HƯỚNG DẪN PHA CHẾ CÀ PHÊ

CÀ PHÊ ROBUSTA CAFE VIỆT VƯƠNG TẦM THẾ GIỚI

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

“Cà phê Robusta – hương vị đậm đà” là giống cà phê đặc trưng thương hiệu Việt. Chính nó đã đem ngành cà phê Việt Nam vươn mình ra thế giới với hương vị đặc trưng tuyệt vời.Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê thứ 2 trên thế giới nhưng lại là nước xuất khẩu cà phê Robusta lớn nhất với tổng sản lượng chiếm hơn một nửa lượng cà phê Robusta trên toàn cầu.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÀ PHÊ ROBUSTA

Cà phê Robusta sinh trưởng trên mảnh đất Việt Nam, giống như tên gọi của nó, “Robusto” tức là “mạnh mẽ” và “cứng rắn”, giống như sự kiên cường của người Việt Nam, có được khả năng sinh trưởng ở độ cao 500-1000m và chống chịu vô cùng tốt với các loại sâu bệnh, thời tiết.

Khi trồng loài cây này, người nông dân cũng không cần sử dụng nhiều loại thuốc hóa học, trừ sâu.

Hạt cà phê Robusta thường là 2 hạt trong 1 trái.

 

cà phê robustaHƯƠNG VỊ CỦA CAFE ROBUSTA

Rất khó để mô tả hương vị thật sự của một loại cà phê rõ ràng. Nếu để nói về nét đặc trưng nhất ở cà phê Robusta thì nó nổi tiếng với vị đắng chát đậm đà nhưng lại thơm lừng khóe mũi và bùi bùi cuống họng. Khi trải qua quá trình chế biến trên dây chuyền hiện đại sẽ tạo cho loại cà phê Robusta có mùi thơm dịu, vị đắng gắt, nước có màu nâu sánh, không chua.

 

cà phê robusta

 

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, sở dĩ cà phê Robusta có độ đậm đà cao bởi chúng có hàm lượng caffein trung bình cao gấp đôi cà phê Arabica (cà phê chè). Có thể nói Robusta là loại cà phê có vị cà phê nhất. Ở Việt Nam, văn hóa uống cà phê đậm tồn tại từ rất lâu. Có lẽ bởi thế mà loại cà phê này lại gần gũi với người dân Việt Nam đến thế.

 

cà phê robusta

 

Cà phê tại Typical Coffee sạch, nguyên chất 100%, được sản xuất theo quy trình chế biến hiện đại, kết hợp với công nghệ rang kiểm soát nhiệt độ tiên tiến (HOTAIR) giúp hạt cà phê sau khi rang có được những hương vị tinh khiết thơm ngon nhất.

Typical Coffee với khẩu hiệu :”Chữ Tâm vươn tầm thương hiệu” công ty cúng tôi cam kết đưa sản phẩm cà phê sạch đến với thị trường, đảm bảo:

– KHÔNG PHA TRỘN TẠP CHẤT.

– KHÔNG TẨM ƯỚP HƯƠNG LIỆU.

– KHÔNG HÓA CHẤT BẢO QUẢN.

Sản phẩm cà phê Robusta tại Typical Coffee là sự kết hợp tinh túy giữa đậm đắng và hương thơm nhẹ đáp ứng hầu hết gu thưởng thức cafe của người Việt.