HƯỚNG DẪN PHA CHẾ CÀ PHÊ

HOT 2020 CHI PHÍ MỞ QUÁN CAFE NHƯỢNG QUYỀN LÀ BAO NHIÊU

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Ra đời từ thế kỷ 19, nhượng quyền thương hiệu (Franchise) là một hình thức kinh doanh khá phổ biến và bùng nổ hiện nay. Cùng với sự phát triển của các thương hiệu cafe, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng để kinh doanh quán cà phê nhượng quyền.Vậy mở quán cafe nhượng quyền cần tốn bao nhiêu chi phí .Typical Coffee sẽ bật mí cho bạn qua bài viết dưới đây.

TỔNG QUAN VỀ CAFE NHƯỢNG QUYỀN

Trên thực tế mở quán cà phê nhượng quyền từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường sẽ giúp các nhà đầu tư chịu ít rủi ro. Giảm thiểu công sức và chi phí so với khi phải tự mình xây dựng hệ thống kinh doanh hoàn toàn mới.

Nếu như chi phí nhượng quyền mở quán cafe Cộng, Highlands hay Trung Nguyên Legend có thể lên đến vài tỷ đồng thì Milano và Typical Coffee chỉ khoảng vài trăm triệu.

 

nhượng quyền thương hiệu cafe

 

CHI PHÍ MỞ QUÁN CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN CỦA MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HIỆN NAY

NHƯỢNG QUYỀN CAFE MILANO

Milano chắc hẳn là một trong những thương hiệu kinh doanh cafe nhượng quyền được nhiều người biết đến và xuất hiện khá sớm tại nước ta. Ra đời vào cuối năm 2011 tại Sài Gòn, thương hiệu cafe của ông chủ Lê Minh Cường này nhắm đến thị trường cafe bình dân với giá đồ chỉ từ 15.000 đồng/cốc trở lên.

Tổng chi phí đầu tư ban đầu khi kinh doanh cafe nhượng quyền khoảng 90 -100 triệu đồng 

 

nhượng quyền thương hiệu cafeNHƯỢNG QUYỀN CAFE HIGHLAND COFFEE


Highland coffee ra đời từ những năm 2000 là thương hiệu cafe nhượng quyền nổi tiếng hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp của ông chủ người Mỹ gốc Việt, David Thái. Sau gần 8 năm phát triển đến nay Highland coffee là một trong những chuỗi cafe lớn nhất của thị trường Việt Nam với hơn 180 cửa hàng trên khắp cả nước.

Là một thương hiệu nhắm đến tệp khách hàng cao cấp nên đặc điểm của thương hiệu Highland coffee là không gian sang trọng, đồ uống chất lượng đẹp mắt và dịch vụ chuyên nghiệp chu đáo.

Giá đồ uống: mức giá các sản phẩm của thương hiệu này cũng khá cao, giá thấp nhất từ 40.000 đồng/cốc.

Tổng chi phí ban đầu khi kinh doanh nhượng quyền 4,3 tỷ đồng

 

nhượng quyền thương hiệu cafe

 

NHƯỢNG QUYỀN CAFE VIVA STAR COFFEE

Thương hiệu Viva Star Coffee là một thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng nữa của nước ta, được thành lập từ năm 2013, đến nay chỉ sau hơn 5 năm phát triển, Viva Star Coffee đã vươn lên thành 1 trong 10 thương hiệu cafe nhượng quyền lớn nhất của Việt Nam.

Là một thương hiệu nhắm đến tầm trung với tập khách hàng rất rộng từ mọi lứa tuổi, từ sinh viên đến thành phần trí thức nhân viên văn phòng Viva Star Coffee nổi bật với không gian rộng rãi, trang trí trẻ trung bắt mắt, đồ uống chất lượng thơm ngon và giá thành bình dân chỉ từ 25.000 – 30.000 đồng/cốc trở lên.

Ngoài ra Viva Star Coffee còn đặc biệt thu hút các đối tác nhượng quyền bởi thương hiệu này cung cấp đầy đủ các nguyên vật liệu dụng cụ pha chế, setup quán cà phê tổng thể đến đào tạo nhân viên pha chế, thu ngân...

Tổng chi phí ban đầu khi kinh doanh nhượng quyền 900 triệu – 1,2 tỷ

 

nhượng quyền thương hiệu cafe

 

NHƯỢNG QUYỀN CAFE TRUNG NGUYÊN

Cafe Trung Nguyên có thể nói là thương hiệu cafe thuần Việt thành công nhất của Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, thậm chí cafe Trung Nguyên không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới khi là thương hiệu cafe đầu tiên của nước ta nhượng quyền thành công tại Singapore, Thái Lan, Nhật Bản... từ rất sớm.

Thương hiệu cafe nổi tiếng này thành lập từ năm 1996 và bắt đầu triển khai mô hình nhượng quyền vào năm 2000, vì vậy Trung Nguyên gần như là thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe nhượng quyền của nước ta, và mang đến rất nhiều những thành công vang dội.

Tổng chi phí ban đầu khi kinh doanh nhượng quyền ít nhất là 3,5 tỷ đồng 

 

nhượng quyền thương hiệu cafe1

 

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã nắm được rõ được hình thức kinh doanh cafe nhượng quyền là gì và có những thương hiệu cafe nhượng quyền nổi tiếng để có thể tham khảo rổi. Chúc bạn sớm tìm được hướng đi cho mình trong con đường lựa chọn kinh doanh nhượng quyền quán cafe này.

TOP 4 QUÁN CAFE VIEW ĐẸP LUNG LINH VỀ ĐÊM TẠI ĐÀ LẠT

TOP 7 QUÁN CAFE YÊN TĨNH TRÁNH DỊCH CORONA GIỮA LÒNG SÀI GÒN

BÍ QUYẾT GIẢM NGAY 4KG CHỈ TRONG MỘT TUẦN NHỜ UỐNG CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

4 BƯỚC MỞ QUÁN CAFE KHÔNG BAO GIỜ THẤT BẠI

NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ QUÁN CAFE NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT