HƯỚNG DẪN PHA CHẾ CÀ PHÊ

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CAFE LÀ GÌ ?

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, mô hình nhượng quyền thương hiệu cà phê đang trở thành một làn sóng diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam. Trước một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt, nhượng quyền thương hiệu cafe liêụ có phải là một cách khởi nghiệp sinh lời cao, thu hồi vốn nhanh? Hãy cùng Typical Coffee phân tích vấn đề này để có cái nhìn bao quát hơn nhé!

MỞ QUÁN CAFE NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ ?

Kinh doanh mở quán cafe nhượng quyền là hình thức người chủ quán sẽ thỏa thuận với thương hiệu cafe nổi tiếng để được kinh doanh mặt hàng của thương hiệu có sẵn đó và thu lợi từ nó. Hay nói đơn giản hơn là bạn sẽ cần bỏ ra một khoản phí nhất định để bên nhượng quyền thương hiệu giúp bạn hoàn tất một cửa hàng cà phê bao gồm trang trí, bảng hiệu, bàn ghế, quầy bar, điện đèn nước, sản phẩm kinh doanh... theo tiêu chuẩn đã có của họ.

 

nhượng quyền thương hiệu cafe

 

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CAFE CÓ PHẢI LÀ "MIẾNG BÁNH BÉO BỞ"

Thị trường cà phê tại Việt Nam đang được xem là "miếng bánh béo bở” cho nhiều doanh nghiệp. Hiện tại, Việt Nam có khoảng 22.000 cửa hàng cà phê và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại (Theo Dcorp R- Keeper Việt Nam). Cũng theo hãng nghiên cứu thị trường Euromonitor, mô hình chuỗi cửa hàng cà phê tại Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng đáng chú ý. Báo cáo này cũng cho biết sản lượng tiêu thụ cà phê rang xay của Việt Nam niên vụ 2017-2018 ước khoảng 2,55 triệu bao, do sự phát triển nhanh chóng của các cửa hàng cà phê.

 

nhượng quyền thương hiệu cafeĐây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh cà phê tại Việt Nam. Theo các chuyên gia, tệp khách hàng lớn, lợi nhuận cao nên kinh doanh quán cà phê là xu hướng kinh doanh sinh lời hấp dẫn và khả năng thu hồi vốn nhanh. Đặc biệt, trong đó phải kể đến hình thức kinh doanh đăng ký đại lý nhượng quyền cà phê. Hình thức này đang rất được ưa chuộng tại nước ta bởi mức độ rủi ro thấp và chi phí đầu tư ban đầu không quá cao.

Tuy nhiên, với hàng trăm thương hiệu cà phê đang tồn tại trên thị trường, không ít các start up đã "chết yểu" khi vừa bước chân vào cuộc chơi này.

Vì vậy qua bài viết này Typical Coffee hy vọng bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn về vấn đề này ."Hãy là người kinh doanh thông minh"

CÀ PHÊ ARABICA NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

8 QUÁN CAFE CỰC CHẤT , MỞ XUYÊN TẾT TẠI TPHCM

LY CAFE GIÀNH CHO ĐẠI GIA ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI GIÁ GẦN 2 TRIỆU ĐỒNG

TOP 7 QUÁN CAFE YÊN TĨNH TRÁNH DỊCH CORONA GIỮA LÒNG SÀI GÒN

BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN CAFE DOANH THU KHỦNG