Sự kiện

VÌ SAO KHÔNG NÊN BỎ QUA LỄ HỘI CÀ PHÊ BUÔN MÊ THUỘT HOT NHẤT 2019

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 chính thức khai mạc vào tối 9.3 tại Quảng trường 10.3 TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”, lễ hội năm nay có nhiều hoạt động mới so với những lần trước như: cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam, Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột, triển lãm Lịch sử cà phê thế giới...

LỄ HỘI GIAO LƯU CÀ PHÊ TẶNG SÁCH CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM

Tối 10/3 đã diễn ra chương trình Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại, khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt tại không gian Trung Nguyên Legend – Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê – Thành phố Buôn Ma Thuột. Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, Á hậu Lệ Hằng đã giao lưu và ký tặng sách cho các bạn trẻ cũng như người dân tại đây.

HỘI CHỢ TRIỄN LÃM CÀ PHÊ LẦN THỨ 7 NĂM 2019

Sáng 09/3, Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê - một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã chính thức khai mạc.

SỰ KIỆN VIỆT NAM CAFE SHOW 2019

Việt Nam Cafe Show 2019 là triển lãm chuyên biệt trong ngành công nghiệp cà phê, quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trên khắp cả nước và thế giới và là một diễn đàn rộng lớn để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về cà phê.